รีเซต
ดอกเตอร์สโตน

ดอกเตอร์สโตน

2566
animation
3 Seasons
14.6M
ดูเลย
เพิ่มลิสต์
ถูกใจ
แชร์
ชมฟรี! ดร.สโตน 3 “ซับและพากย์ไทย” การเดินทางออกทะเลสำรวจ โลกกว้างในยุคหิน ของจอมคลั่งวิทยาศาสตร์ “เซ็นคู”
เสียงพากย์ญี่ปุ่นไทย
คำบรรยายไทย
นักแสดง-
ผู้กำกับชูเฮ มิตสึชิตะ
EP.01: โลกยุคหิน | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
EP.01: โลกยุคหิน | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
24 นาที
1.1M
EP1 ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก Dr. Stone ดูการ์ตูนออนไลน์ | เซนคูเด็กหนุ่มผู้มีสติปัญญาปราดเปรื่องทางด้านวิทยาศาสตร์ กับไทจูเด็กหนุ่มผู้มีพละกำลังมหาศาลแต่มีจิตใจที่ดีงาม ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไทจูหลงรักยูซึริฮะมาเป็นเวลานานแล้ว และเรื่องนี้มักจะถูกเซนคูหัวเราะมาตลอด จะอย่างไรก็ตามในที่สุดไทจูก็รวบรวมความกล้าที่จะบอกรักยูซึริฮะ แต่ในเวลานั้นเอง บนท้องฟ้าก็เกิดลำแสงสว่างจ้าขึ้น มวลมนุษยชาติทั้งหลายได้กลายเป็นหินไปหมด เกิดปรากฏการณ์ลึกลับอะไรขึ้น... ! ! หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 3,700 ปี ในโลกยุคหินซึ่งไร้อารยธรรมใด ๆ ไทจูและเซนคูที่ร่างสามารถหลุดออกมาจากพันธนาการของหินที่ห่อหุ้มอยู่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และทั้งสองก็ได้ตัดสินใจช่วยกันสร้างอารยธรรมของโลกใหม่ขึ้น โดยเริ่มต้นนับจากศูนย์
EP.02: ราชาแห่งโลกยุคหิน | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
EP.02: ราชาแห่งโลกยุคหิน | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
24 นาที
574.1K
EP2 ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก Dr. Stone ดูการ์ตูนออนไลน์ | เซนคูเด็กหนุ่มผู้มีสติปัญญาปราดเปรื่องทางด้านวิทยาศาสตร์ กับไทจูเด็กหนุ่มผู้มีพละกำลังมหาศาลแต่มีจิตใจที่ดีงาม ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไทจูหลงรักยูซึริฮะมาเป็นเวลานานแล้ว และเรื่องนี้มักจะถูกเซนคูหัวเราะมาตลอด จะอย่างไรก็ตามในที่สุดไทจูก็รวบรวมความกล้าที่จะบอกรักยูซึริฮะ แต่ในเวลานั้นเอง บนท้องฟ้าก็เกิดลำแสงสว่างจ้าขึ้น มวลมนุษยชาติทั้งหลายได้กลายเป็นหินไปหมด เกิดปรากฏการณ์ลึกลับอะไรขึ้น... ! ! หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 3,700 ปี ในโลกยุคหินซึ่งไร้อารยธรรมใด ๆ ไทจูและเซนคูที่ร่างสามารถหลุดออกมาจากพันธนาการของหินที่ห่อหุ้มอยู่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และทั้งสองก็ได้ตัดสินใจช่วยกันสร้างอารยธรรมของโลกใหม่ขึ้น โดยเริ่มต้นนับจากศูนย์
EP.03: อาวุธทางวิทยาศาสตร์ | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
EP.03: อาวุธทางวิทยาศาสตร์ | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
24 นาที
494.4K
EP3 ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก Dr. Stone ดูการ์ตูนออนไลน์ | มีอยู่วันหนึ่ง เกิดเหตการณ์ลึกลับประหลาดมวลมนุษยชาติได้กลายเป็นหินกันไปจนหมด…! โลกในอีก 3,700 ปีต่อจากนั้น กลายเป็นโลกในยุคหินที่ไร้อารยธรรม เป็นเหตุให้ไทจูและเซนคู เฝ้าทำการทดลองต่าง ๆ นานาเพื่อเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดีขึ้น จนในที่สุดพวกเขาก็ได้ค้นพบน้ำยาฟื้นคืนชีพที่สามารถละลายหินได้ ทั้งสองอยากจะช่วยให้ยูซึริฮะฟื้นคืนชีพ แต่ทันใดพวกเขากลับต้องพบกับเหตุการณ์คับขันที่เกือบไม่รอดชีวิต จนต้องใช้น้ำยาฟื้นคืนชีพช่วยให้ชิชิโอ สึคาสะ นักเรียนที่แข็งแกร่งที่สุดในรุ่นของพวกเขาที่มีฉายาว่าราชาสิงโต ฟื้นคืนชีพมาเพื่อช่วยพวกเขาจากเหตุการณ์ครั้งนี้ให้ได้
EP.04: ก่อกองไฟ | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
EP.04: ก่อกองไฟ | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
24 นาที
426.9K
EP4 ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก Dr. Stone ดูการ์ตูนออนไลน์ | เซนคูและไทจูใช้น้ำยาฟื้นคืนชีพช่วยฟื้นคืนชีพให้ราชาสิงโต ชิชิโอ สึคาสะได้สำเร็จ หลังจากนั้นสึคาสะเอ่ยกับเซนคูว่า "ต้องช่วยมวลมนุษยชาติที่เป็นคนหนุ่มสาว" แต่กลับเริ่มทำลายรูปปั้นหินที่เป็นผู้ใหญ่ เซนคูเริ่มรู้สึกถึงอันตราย จึงตัดสินใจรีบทำการฟื้นคืนชีพให้ยูซึริฮะ และให้ไทจูกับยูซึริฮะเลือกทางเลือกสองทาง ว่าจะหนีไป หรือ ทั้งสองคนจะอยู่ต่อช่วยกันยับยั้งการทำลายรูปปั้น และในเวลานี้ซึคาสะที่กลับมาแล้วก็ไม่ปิดบังจิตสังหารที่กำลังเกิดขึ้นกับตนเลยแม้แต่น้อย
EP.05: บทเรียนเริ่มต้นของโลกยุคหิน | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
EP.05: บทเรียนเริ่มต้นของโลกยุคหิน | ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก
24 นาที
414.8K
EP5 ดร.สโตน เจ้าแห่งวิทยาศาสตร์กู้คืนอารยธรรมโลก Dr. Stone ดูการ์ตูนออนไลน์ | เมื่อซึคาสะแยกตัวออกไปแล้ว พวกของเซนคูทั้งสามคนก็มาถึงฮาโคเนะ เพื่อสามารถต่อสู้และต้านทานสึคาสะได้พวกเขาต้องรีบคิดค้นทำดินปืนให้สำเร็จโดยเร็ว พวกเขาอยู่ที่ฮาโคเนะรวบรวมวัตถุดิบที่ใช้สำหรับทำดินปืนจนครบ และรีบลงมือทำทันที ในเวลาเดียวกันนี้เองเซนคูและคนอื่น ๆ ก็ได้เห็นควันไปพวยพุ่งออกมาจากที่ไกล ๆ เหมือนการก่อกองไฟ เซนคูจึงแน่ใจว่าในโลคยุคหินนี้นอกจากพวกเขาแล้วมีคนอื่นอยู่ด้วย เมื่อเขามาคิดดูว่าหากควันไฟจากการระเบิดดินปืนของเขาพวยพุ่งขึ้นไปก็อาจจะเป็นอันตรายเพราะซึคาสะจะพบพวกเขาได้ แต่ว่า...........
ดูเพิ่มเติม