รีเซต
รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น

รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น

logo-exclusive-badge
2560
drama
1 Season
1.2M
ดูเลย
เพิ่มลิสต์
ถูกใจ
แชร์
รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น Princess Hours ซีรีส์ออนไลน์ | คะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ภูติณณ์จากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆก็พบว่าตัวเองเป็นหลานสาวของราชองครักษ์ใหญ่แห่งอาณาจักรภูติณณ์ ซึ่งคุณปู่ของคะนิ้งและพระราชาองค์ก่อนได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะให้หลานของทั้งสองแต่งงานกัน นั่นคือ คะนิ้ง และ เจ้าชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงษ์) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรภูติณณ์ นิสัยเงียบขรึมและเย็นชา คะนิ้งและเจ้าชายอินทร์ไม่เคยรับรู้เรื่องคำมั่นสัญญานี้มาก่อน หนำซ้ำเจ้าชายอินทร์ยังมีคนรักอยู่แล้วอย่าง มินนี(เบเบ้ ธันย์ชนก) เซเลป สาวสวย ครบเครื่อง ที่ครั้งหนึ่งเจ้าชายอินทร์เคยขอมินนี่แต่งงานแต่กลับโดนปฎิเสธเพราะมินนี่อยากทำตามความฝันคือการเป็นนักยิงธนูทีมชาติให้สำเร็จเสียก่อน
เสียงพากย์ไทย
คำบรรยาย-
นักแสดงเศรษฐพงศ์ เพียงพออังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธาธันย์ชนก ฤทธินาคาฟาล ปารเนียส
ผู้กำกับศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
EP.01 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
EP.01 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
45 นาที
111K
EP1 รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น Princess Hours ซีรีส์ออนไลน์ | คะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ภูติณณ์จากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆก็พบว่าตัวเองเป็นหลานสาวของราชองครักษ์ใหญ่แห่งอาณาจักรภูติณณ์ ซึ่งคุณปู่ของคะนิ้งและพระราชาองค์ก่อนได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะให้หลานของทั้งสองแต่งงานกัน นั่นคือ คะนิ้ง และ เจ้าชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงษ์) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรภูติณณ์ นิสัยเงียบขรึมและเย็นชา คะนิ้งและเจ้าชายอินทร์ไม่เคยรับรู้เรื่องคำมั่นสัญญานี้มาก่อน หนำซ้ำเจ้าชายอินทร์ยังมีคนรักอยู่แล้วอย่าง มินนี(เบเบ้ ธันย์ชนก) เซเลป สาวสวย ครบเครื่อง ที่ครั้งหนึ่งเจ้าชายอินทร์เคยขอมินนี่แต่งงานแต่กลับโดนปฎิเสธเพราะมินนี่อยากทำตามความฝันคือการเป็นนักยิงธนูทีมชาติให้สำเร็จเสียก่อน
EP.02 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
EP.02 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
45 นาที
78.3K
EP2 รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น Princess Hours ซีรีส์ออนไลน์ | คะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ภูติณณ์จากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆก็พบว่าตัวเองเป็นหลานสาวของราชองครักษ์ใหญ่แห่งอาณาจักรภูติณณ์ ซึ่งคุณปู่ของคะนิ้งและพระราชาองค์ก่อนได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะให้หลานของทั้งสองแต่งงานกัน นั่นคือ คะนิ้ง และ เจ้าชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงษ์) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรภูติณณ์ นิสัยเงียบขรึมและเย็นชา คะนิ้งและเจ้าชายอินทร์ไม่เคยรับรู้เรื่องคำมั่นสัญญานี้มาก่อน หนำซ้ำเจ้าชายอินทร์ยังมีคนรักอยู่แล้วอย่าง มินนี(เบเบ้ ธันย์ชนก) เซเลป สาวสวย ครบเครื่อง ที่ครั้งหนึ่งเจ้าชายอินทร์เคยขอมินนี่แต่งงานแต่กลับโดนปฎิเสธเพราะมินนี่อยากทำตามความฝันคือการเป็นนักยิงธนูทีมชาติให้สำเร็จเสียก่อน
EP.03 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
EP.03 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
45 นาที
57.7K
EP3 รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น Princess Hours ซีรีส์ออนไลน์ | คะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ภูติณณ์จากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆก็พบว่าตัวเองเป็นหลานสาวของราชองครักษ์ใหญ่แห่งอาณาจักรภูติณณ์ ซึ่งคุณปู่ของคะนิ้งและพระราชาองค์ก่อนได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะให้หลานของทั้งสองแต่งงานกัน นั่นคือ คะนิ้ง และ เจ้าชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงษ์) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรภูติณณ์ นิสัยเงียบขรึมและเย็นชา คะนิ้งและเจ้าชายอินทร์ไม่เคยรับรู้เรื่องคำมั่นสัญญานี้มาก่อน หนำซ้ำเจ้าชายอินทร์ยังมีคนรักอยู่แล้วอย่าง มินนี(เบเบ้ ธันย์ชนก) เซเลป สาวสวย ครบเครื่อง ที่ครั้งหนึ่งเจ้าชายอินทร์เคยขอมินนี่แต่งงานแต่กลับโดนปฎิเสธเพราะมินนี่อยากทำตามความฝันคือการเป็นนักยิงธนูทีมชาติให้สำเร็จเสียก่อน
EP.04 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
EP.04 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
45 นาที
54.7K
EP4 รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น Princess Hours ซีรีส์ออนไลน์ | คะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ภูติณณ์จากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆก็พบว่าตัวเองเป็นหลานสาวของราชองครักษ์ใหญ่แห่งอาณาจักรภูติณณ์ ซึ่งคุณปู่ของคะนิ้งและพระราชาองค์ก่อนได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะให้หลานของทั้งสองแต่งงานกัน นั่นคือ คะนิ้ง และ เจ้าชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงษ์) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรภูติณณ์ นิสัยเงียบขรึมและเย็นชา คะนิ้งและเจ้าชายอินทร์ไม่เคยรับรู้เรื่องคำมั่นสัญญานี้มาก่อน หนำซ้ำเจ้าชายอินทร์ยังมีคนรักอยู่แล้วอย่าง มินนี(เบเบ้ ธันย์ชนก) เซเลป สาวสวย ครบเครื่อง ที่ครั้งหนึ่งเจ้าชายอินทร์เคยขอมินนี่แต่งงานแต่กลับโดนปฎิเสธเพราะมินนี่อยากทำตามความฝันคือการเป็นนักยิงธนูทีมชาติให้สำเร็จเสียก่อน
EP.05 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
EP.05 | รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น
45 นาที
54.5K
EP5 รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น Princess Hours ซีรีส์ออนไลน์ | คะนิ้ง(แพตตี้ อังศุมาลิน) สาวน้อยลูกครึ่งไทย-ภูติณณ์จากครอบครัวธรรมดา อยู่ๆก็พบว่าตัวเองเป็นหลานสาวของราชองครักษ์ใหญ่แห่งอาณาจักรภูติณณ์ ซึ่งคุณปู่ของคะนิ้งและพระราชาองค์ก่อนได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะให้หลานของทั้งสองแต่งงานกัน นั่นคือ คะนิ้ง และ เจ้าชายอินทร์(เต๋า เศรษฐพงษ์) รัชทายาทอันดับหนึ่งแห่งอาณาจักรภูติณณ์ นิสัยเงียบขรึมและเย็นชา คะนิ้งและเจ้าชายอินทร์ไม่เคยรับรู้เรื่องคำมั่นสัญญานี้มาก่อน หนำซ้ำเจ้าชายอินทร์ยังมีคนรักอยู่แล้วอย่าง มินนี(เบเบ้ ธันย์ชนก) เซเลป สาวสวย ครบเครื่อง ที่ครั้งหนึ่งเจ้าชายอินทร์เคยขอมินนี่แต่งงานแต่กลับโดนปฎิเสธเพราะมินนี่อยากทำตามความฝันคือการเป็นนักยิงธนูทีมชาติให้สำเร็จเสียก่อน
ดูเพิ่มเติม